TẾT COLLECTION "DƯA - HÀNH - CỦ KIỆU"

TẾT COLLECTION

TẾT COLLECTION

 

Lấy cảm hứng từ những hương vị đặc trưng ngày tết: "DƯA - HÀNH - CỦ KIỆU", những món ăn quen thuộc nhưng không thể thiếu trong bữa ăn ngày tết của mỗi gia đình Việt. Có thể thấy đây chính là những món ăn góp phần làm nên hương vị đặc trưng của ngày tết. MENFIT quyết định lựa chọn hình ảnh "DƯA - HÀNH - CỦ KIỆU" để làm nên nét đặc trưng cho BST lần này.

Hình ảnh bài viết

BST lần này với mong muốn truyền tải về thời trang có chủ đích, thời trang gắn liền với cuộc sống từ sự thoải mái, sự phù hợp và không thể thiếu.

Bộ ảnh mang đến nhiều cung bật cảm xúc trong sự hân hoan đón chào năm mới. Không có gì quý giá hơn khi được trở về nhà, gặp gỡ những người yêu thương, thưởng thức “Dưa Hành Củ Kiệu” vào ngày tết trong những bộ trang phục mà mình yêu thích.

Hình ảnh bài viết

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn thể hiện sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, đồng thời đề cao tính thời trang ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.

Hình ảnh bài viết

Khoảng thời gian này chắc hẳn trong chúng ta đều hối hả, vất vả để hoàn thành những công việc cuối năm. Nhưng cũng chính khoảng thời gian này cũng đừng quên dành cho bản thân một chút thời gian để trau chuốt và làm mới bản thân nhé!

Hình ảnh bài viết

Hứa hẹn đây sẽ là những outfits rực rỡ chào đón một năm mới 2023 thành công tốt đẹp.

MENFIT TẾT COLLECTION 2023

 

Đang xem: TẾT COLLECTION "DƯA - HÀNH - CỦ KIỆU"

Công ty TNHH sản xuất may mặc cương tấn phát

Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.9616.3989 - MST: 3603655957

Theo dõi Menfit

Phương thức thanh toán