Chính sách bảo mật

MENFIT, một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thời trang, cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại MENFIT. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu để đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân được bảo vệ an toàn. Tất cả thông tin đều được lưu trữ và xử lý theo các quy định và luật lệ liên quan về bảo mật dữ liệu.

MENFIT đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ dữ liệu tiên tiến để đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo mật tối đa.

Bên cạnh đó, MENFIT cũng cung cấp chính sách bảo mật chi tiết trên trang web của mình để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân.

Với tầm nhìn vững chắc về việc đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng, MENFIT cam kết duy trì môi trường trực tuyến an toàn và tin cậy, nơi mà mọi thông tin cá nhân được bảo vệ tốt nhất.

MENFIT hiểu rõ rằng sự tin cậy của khách hàng là quan trọng nhất, và chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mong đợi của họ về an toàn thông tin cá nhân.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với MENFIT.  

Công ty TNHH sản xuất may mặc cương tấn phát

Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.9616.3989 - MST: 3603655957

Theo dõi Menfit

Phương thức thanh toán