HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, MENFIT chấp nhận mọi hình thức thanh toán từ SHIP COD, MOMOBANKING. Điều này cho phép khách hàng có sự lựa chọn thoải mái và tiện lợi khi mua sắm các sản phẩm của chúng tôi.
 

Hình thức thanh toán ship COD (ship thu hộ) là hình thức thanh toán khi nhận hàng tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm. Đây là một hình thức thanh toán an toàn và tiện lợi cho những khách hàng không muốn trực tuyến.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán qua ứng dụng MOMO. MOMO là một dịch vụ ví điện tử phổ biến tại Việt Nam, cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến thông qua điện thoại di động. Việc thanh toán qua MOMO  giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi mua sắm. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng MOMO , khách hàng có thể hoàn thành thanh toán một cách nhanh chóng.

 

Ngoài hai hình thức thanh toán trên, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán qua hình thức BANKING. Khách hàng có thể chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình hoặc sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến từ ngân hàng của mình để thanh toán cho đơn hàng. 

 

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, MENFIT cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt từ SHIP COD, MOMOBANKING. Với những sự lựa chọn này, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ tìm thấy hình thức thanh toán phù hợp và tiện lợi cho mình khi mua sắm các sản phẩm tại MENFIT.  

Công ty TNHH sản xuất may mặc cương tấn phát

Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.9616.3989 - MST: 3603655957

Theo dõi Menfit

Phương thức thanh toán