MINI COLLECTION - STREETWEAR

𝗦𝗧𝗥𝗘𝗘𝗧𝗪𝗘𝗔𝗥 𝗢𝗩𝗘𝗥𝗦𝗜𝗭𝗘 𝗧𝗘𝗘 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟯 - 𝗗𝗢𝗡'𝗧 𝗠𝗜𝗦𝗦 𝗜𝗧 - 𝗙𝗜𝗧 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗦𝗧𝗬𝗟𝗘 , 𝗙𝗘𝗘𝗟 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗠𝗜𝗡𝗗 -

Mở màn cho một mùa lễ hội cuối năm bùng nổ, 𝗠𝗘𝗡𝗙𝗜𝗧 quyết định cho ra mắt những chiếc áo thun 𝗦𝗧𝗥𝗘𝗘𝗧𝗪𝗘𝗔𝗥 đồng hành cùng các bạn càn quét mọi cuộc chơi.

Điểm nhấn Bộ sưu tập lần này là những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh chú thỏ con dạo chơi, bông hoa cúc la mã cách điệu cùng các gam màu mạnh mẽ, nổi bật trong mùa cuối năm này.

Áo thun họa tiết mang lại cho tổng thể có phần tinh nghịch, mới lạ hơn, kết hợp chất liệu vải cotton dày dặn cùng form oversize phù hợp với tất cả mọi người.

Với một chiếc áo mang phong cách streetwear này, bạn chỉ cần phối thêm với một chiếc jean, jogger hoặc shorts đều cực kì phù hợp và nổi bật.

Bộ sưu tập “𝗦𝘁𝗿𝗲𝗲𝘁𝘄𝗲𝗮𝗿” với ng thức mix match giúp tăng mood cả tuần với set đồ cực trẻ trung và năng động. Diện set này đi hẹn hò, cafe quán xá hay đi chơi vẫn thần thái ngút trời.

Mini Collection Streetwear mang đến vẻ khỏe khoắn và năng động trong chiếc tanktop vừa vặn cơ thể với form oversize. Gam màu đen dễ mặc, dễ phối đồ cho mọi làn da, bạn chỉ cần phối thêm 1 chiếc quần short jeans đã đủ cool ngầu để sải bước cùng bạn bè.

Công ty TNHH sản xuất may mặc cương tấn phát

Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.9616.3989 - MST: 3603655957

Theo dõi Menfit

Phương thức thanh toán