KỆ - CÂU CHUYỆN VỀ MỘT CHIẾC ÁO THỂ HIỆN CẢM XÚC CỦA NHỮNG BẠN TRẺ

KỆ - CÂU CHUYỆN VỀ MỘT CHIẾC ÁO THỂ HIỆN CẢM XÚC CỦA NHỮNG BẠN TRẺ

Câu chuyện về sản phẩm

Câu chuyện của những bạn trẻ đầy bản lĩnh luôn muốn được thể hiện cá tính, tư duy cùng lối sống hiện đại. Dám mặc “KỆ” những lời phán xét, đàm tiếu tiêu cực xung quanh mình, để chọn một cuộc sống thật tự do và hạnh phúc. Loại bỏ những suy nghĩ thái quá, tiêu cực biến mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Hình ảnh bài viết

Những bạn trẻ Gen Z, yêu thích và đam mê thời trang, luôn muốn thể hiện cá tính và cái tôi của chính mình. Với chiến dịch “KỆ” chúng tôi mong muốn những bạn trẻ Gen Z hay những người có đam mê với thời trang dễ dàng thể hiện cá tính của chính mình chỉ với một chiếc áo thun phom dáng oversize trẻ trung từ MENFIT.

Hình ảnh bài viết

Với chiến dịch lần này chúng tôi muốn tập trung nhấn mạnh vào chiếc áo thun mang tên "KỆ" với phom dáng oversize, được hai nhân vật chính khoác lên người cùng với cách phối đồ khác nhau bật lên được cá tính và chất riêng của từng người. Họ đứng yên mặc "KỆ" mọi thứ xoay vòng xung quanh, đứng yên để bản thân không bị cuốn theo những điều người khác nói hay mặc "KỆ" họ nghĩ gì về mình.

Từ những chiếc áo đơn giản các bạn đã hóa thân thành những chàng trai, cô gái năng động với phong cách ăn mặc theo xu hướng hiện đại. Mỗi người một cá tính, họ chọn cho mình một hướng đi riêng bằng sự kết hợp hài hòa về màu sắc trên trang phục và phụ kiện. Tất cả toát lên được khí chất và cá tính riêng của cả hai.

Đặc điểm sản phẩm

Điều đặc biệt hơn chính là chất liệu sản phẩm được chúng mình lựa chọn kỹ lưỡng từ loại vải interlock được dệt kim từ công nghệ hiện đại khiến từng lớp vải trở nên mềm mịn được đan đôi với nhau có bề mặt tương tự tổ ong, cả 2 mặt vải hoàn toàn giống nhau.

Hình ảnh bài viết

Điểm nhấn nổi bật của chiếc áo này chính là phom dáng oversize giúp người mặt có thể diện với bất cứ trang phục nào mà bạn thích miễn sao bạn thể hiện được cá tính riêng của chính mình với thông điệp “TÔI SẼ ĐẸP KHI TÔI LÀ CHÍNH TÔI”.

Một chiếc áo thun với tên gọi "KỆ"cùng phom dáng oversize vô cùng thoải mái và năng động với 5 màu sắc (trắng, đen, xám, xanh đen, kem) phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính cùng các phong cách thời trang khác nhau. Riêng 5 màu sắc được MENFIT lựa chọn đều là những gam màu trung tính, dễ phối đồ và đặc biệt đây luôn là những gam màu thời thượng không bao giờ lỗi thời.

Hình ảnh bài viết

Bên cạnh đó biểu tượng logo MENFIT được in ở giữa áo với kỹ thuật in dập nổi cao cấp đã thể hiện được tính chất cá nhân với những gì mà mình mong muốn thể hiện ra bên ngoài.

Biểu tượng logo MENFIT được tạo thành từ hai ký tự “M” và “F” với mục đích tạo nên biểu tượng đặc trưng, mạnh mẽ, thể hiện cá tính thời trang riêng. Hai ký tự “M” và “F” như hai mảnh ghép, khi kết hợp với nhau tạo nên chữ “M” âm bản, hướng đến thông điệp.

Hình ảnh bài viết

Hai ký tự “M” và “F” như hai mảnh ghép, khi kết hợp với nhau tạo nên chữ “M” âm bản, hướng đến thông điệp của sự khai phá, tìm được cá tính, tiếng nói riêng, chất riêng tiềm ẩn trong từng con người thể hiện qua phong cách thời trang mới hợp xu hướng.

Hãy sống theo mục tiêu của chính mình, chấp nhận những điều tự nhiên mà cuộc sống mang đến để cảm thấy thế giới này dịu dàng hơn. Tự tin thể hiện bản lĩnh, giá trị của bản thân cùng một phong cách riêng đầy tính cá nhân bởi “TÔI CHỈ ĐẸP NHẤT KHI LÀ CHÍNH TÔI”.

Chương trình ưu đãi

Chỉ với 380K là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc áo thun "KỆ" với 5 màu sắc đại diện cho 5 cá tính khác nhau. Từ sản phẩm thứ 2 trở đi mức giá chỉ còn 190K ưu đãi lên đến 50% cho những khách hàng yêu mến của MENFIT.

Hình ảnh bài viết

Từ ngày 02/12 các bạn đã có thể mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của MENFIT và trên các kênh online. 

Đang xem: KỆ - CÂU CHUYỆN VỀ MỘT CHIẾC ÁO THỂ HIỆN CẢM XÚC CỦA NHỮNG BẠN TRẺ

Công ty TNHH sản xuất may mặc cương tấn phát

Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.9616.3989 - MST: 3603655957

Theo dõi Menfit

Phương thức thanh toán